Đánh giá kỹ thuật ICO BTC-GREEN

0
1238

Là người đã từng tham gia nhiều dự án ICO  và lending như BCC, FRST, REC, HXT, UCH …. Qua những DA thành công và thất bại tôi có những kinh nghiệm đánh giá ICO và lending. Hôm nay tôi xin chia sẽ DA tiềm năng BTC-GREEN sau khi đã kiểm tra kỹ thông tin về mặt kỹ thuật

Về nền tảng dự án

 • BTC-Green là một đồng tiền kỹ thuật số hiện đại, được phát minh bởi các nhà sáng lập của tập đoàn Global Green Hoa Kỳ để phục vụ trong thanh toán, mua bán, trao đổi cho một nhóm lớn của cộng đồng đang thực hiện các dự án dự án môi trường và bất động sản. Từ nghiên cứu, sản xuất phân bón sinh học, cải tạo lâm nghiệp,phát triển các loại dược liệu quý có giá trị, nông trại hữu cơ để xây dựng môi trường sống trong lành, cộng đồng hòa bình và giáo dục, phát triển BĐS nghỉ dưỡng, du lịch …những lĩnh vực mà toàn nhân loại trên thế giới đang hướng đến, trên nền tảng cộng đồng có sẵn hơn 120.000 thành viên và đang nhanh chóng mở rộng phát triển trên toàn thế giới, qua khảo sát thực tế của tập đoàn sẽ có vài chục triệu thành viên sẽ tham gia dự án này. Nhờ nhu cầu cao trong cộng đồng, BTC-Green sẽ được phát triển trên toàn thế giới và tham gia vào hệ thống tiền tệ ngân hàng có thể sớm được sử dụng như hệ thống hybrid cho phép người dùng có thể trao đổi và rút tiền ở ATM Bitcoin.
 • Giao dịch ẩn danh nhanh chóng và dễ dàng BTC-Green có thể được gửi tới bất cứ ai, bất cứ nơi nào trong vài giây bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh (hỗ trợ hầu hết các nền tảng bao gồm iOS và Android). Chuyển phí gần như là ZERO, cho dù có bao nhiêu đồng xu được gửi.

Công nghệ BTCG: loại coin đào, thuật toán X11, POW / POS HYBRID: đây là xu hướng phát triển của các loại coin có giá trị sử dụng như ETH, BCC… bất kỳ nhà đầu tư nào cũng kiếm được lợi nhuận bằng cách dùng máy đào hay trữ coin trong ví (không cần dùng máy đào mà vẫn sinh ra lợi nhuận)

Tổng số lượng coin hạn chế chỉ có 18 triệu coin  được khai thác và sử dụng trên toàn thế giới thấp hơn tổng số Bitcoin và bán ICO chỉ có 3 triệu coin. Giá của nó là chắc chắn hứa hẹn tăng cao với nhu cầu cao trong cộng đồng, phát triển  mạnh mẽ và kiềm chế được lạm phát.

Các cách kiếm lợi nhuận từ BTC Green:

 1. Mua ICO: mua khi ICO là cơ hội tuyệt vời nhất vì định giá còn quá rẻ so với coin đào, có giá trị sử dụng, đã có sẵn cộng đồng và đặc biệt rất cô đặc.
 2. Khai thác mỏ (PoW) : đây là bằng chứng công việc, khai thác mỏ với GPU, ASIC.
 3. Staking (PoS): trữ coin được gọi là bằng chứng cổ phần, trữ BTCG trong ví sẽ nhận được lợi tức 18%/ năm + BTCG tăng giá sẽ nhận được lợi nhuận gấp nhiều lần (x5, x10…)
 4. Trading: kiếm được lợi nhuận qua giao dịch mua bán trong cộng đồng và trên sàn giao dịch
 5. Growing: tham gia chương trình lending lãi suất lên đến 47%/ tháng
 6. Nhận lợi nhuận qua chương trình tiếp thị liên kết của tập đoàn Global Green

https://bitcointalk.org/index.php?topic=2455747.0

https://btcgreen.co/?ref=sonquynhon

Lộ trình phát triển của dự án:

 1. Tháng 02/2017: Dự án đã có sự chuẩn bị phát triển nền tảng rất kỹ từ tháng 02/2017 cho sự thử nghiệm blockchain, ví window, Linux và đặc biệt có cả ví Android khi bắt đầu ICO
 2. Tháng 12/2017: triển khai chương trình ICO ra công chúng
 3. Tháng 01/2018: trao quyền cho cộng đồng mua bán, trao đổi, khai thác mỏ. Mục tiêu giá là 2$
 4. Tháng 04/2018: Chiến dịch marketing, đào tạo cộng đồng, mở rộng và phát triển dự án. Mục tiêu giá là 10$
 5. Quý 02/2018: xây dựng hệ thống sinh thá, công đồng sinh thái và môi trường sinh thái. Mục tiêu giá 50$
 6. Quý 04/2018: triển khai các chương trình cho vay lợi nhuận cao. Mục tiêu giá 100$
 7. Năm 2019: đứng vào top 20 đồng tiền điển tử có giá trị cao trên thị trường. Đặc biệt trở thành đồng tiền điện tử đầu tiên dùng thanh toán cho lĩnh vực bất động sản định cư, nghỉ dưỡng, du lịch trên toàn thế giới. Mục tiêu giá 300$
 8. Năm 2020: dùng làm đồng tiền thanh toán trong hệ thống ngân hàng trên toàn thế giới, hỗ trợ ATM cho BTC. Mục tiêu giá 1000$

Chương trình ICO:

Tổng coin là 18 triệu nhưng bán ra giai đoạn ICO chỉ có 3 triệu, đây là loại coin có giá trị sử dụng nhưng rất cô đặc nên chắc chắn giá sẽ tăng mạnh sau ICO kết thúc Vì tập đoàn đã có sẵn hệ thống cộng đồng hơn 120 ngàn thành viên trên toàn thế giới chấp nhận sử dụng ngay khi phát hành.

 • Giá khởi điểm: 0.99 usd; bước tăng giá mỗi block 0.02 usd, mỗi block 300 ngàn coin, tổng cộng có 10 block.
 • Mỗi tài khoản mua tối đa được 100 ngàn coin
 • Thời gian ICO 30 ngày: bắt đầu từ ngày 02/12/2017 đến ngày 31/12/2017
 • Thời điểm mở bán mỗi ngày : từ 8h-11h theo giờ Mỹ (khoảng 20h-23h Viện Nam)

Bảng so sánh các coin có giá trị sử dụng:         

LOẠI COIN Tổng coin ICO Giá ICO, khởi điểm Giá hiện tại
BTC 21 triệu  0.1 usd 10500 usd
BCC 28 triệu 4.8 triệu 0.9 usd 300 usd
BTCG 18 triệu 3 triệu 0.99 usd Dự kiến >300 usd

 

Qua bảng trên chúng ta thấy BTC có giá trị sử dụng và được cộng đồng toàn thế giới chấp nhận nên xu hướng dài hạn chỉ có tăng giá nhưng chúng ta đã bỏ lỡ khi nó còn giá thấp.

BCC ban đầu cũng không có cộng đồng có sẵn nhưng sau đó phát triển được cộng đồng nên cũng tăng giá theo thời gain nhưng giờ tốc độ tăng giá cũng chậm lại.

Còn BTCG có lợi thế là đã có sẵn hệ thống cộng đồng chấp nhận sử dụng hơn 120 ngàn thành viên trên toàn thế giới. Vì vậy BTC-GREEN hội đủ 3 yếu tố cơ bản: Thứ nhất là đã có sẵn cộng đồng, hệ sinh thái; Thứ hai là có giá trị sử dụng; Thứ 3 là coin đào và rất cô đặc ít hơn cả Bitcoin, các thợ mỏ sẽ tham gia đào làm tăng giá trị đồng coin và hệ sinh thái. 3 yếu tố cơ bản này chắc chắn sẽ làm tăng giá đồng BTCG không thua gì BTC.

Tính ra giá BTCG chỉ có 1$ quá rẻ so với tiềm lực của nó.

“Chần chừ là mất cơ hội”

Họ đã đăng ký trên trang ICO quốc tế có uy tín:

https://www.coinschedule.com/icos/e1686/btc-green-ico.html

Lộ trình lên sàn giao dịch tự do:

Sau ICO giao dịch sàn Exchange nội bộ => Quý 1/2018 lên sàn Coinexchange => Quý 2/2018 lên sàn Bittrex và Poloniex

Thông tin nhóm DEV BTC Green

Global Green USA Headquarters
1617 Broadway Second Floor,
Santa Monica, CA 90404
Phone: 310.581.2700
Fax:     310.581.2702

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here