ETN coin là gì ? Tiềm năng thế nào ?

0
937

Electroneum là gì ?

Electroneum có ký hiệu là (ETN) là đồng tiện điện tử cũng giống như bitcoin được phát triển trên công nghệ blockchain, sử dụng giao thức mạng ngang hàng per-to-per . được thiết kế để thu hút người sử dụng điện thoại di động, và bạn hoàn toàn có thể đào Electroneum ETN thông qua ưng dụng đào miễn phí trên thiết bị di động hoặc PC. đây là điểm nổi bật hơn so với những coin khác.

Electroneum sử dụng thuật toán CryptoNote , và được chào bán vào ngày 14-9-2017, những ai mua vào thời điểm đó được hưởng 50% bonus thêm. và giảm dần qua các giai đoạn. dự kiến electronueum sẽ lên sàn vào ngày 1-11-2017

Những người phát triển và hình thành nên Electroneum

Họ có một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm do Richard Ells dẫn đầu. Richard Ells thành lập cơ quan kỹ thuật số thành công cách đây 20 năm.

ETN cũng được sêp về Top Coin 2018 có đường lối phát triển rõ ràng bạn có thể Hold

Gần đây hơn vào năm 2013 ông đã thành lập Retortal.com. Retortal có một nhóm 40 nhà phát triển và thiết kế một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Retortal hiện có giá trị trên 50 triệu USD.

và đến tháng 10/2017 nhóm này đã cho ra đời Electroneum.

Vì sao  nên đầu tư vào Electroneum 

Electroneum là đồng tiền dễ sử dụng hơn những đồng tiền điện tử hiện nay, và Electroneum hướng tới thị trường là ai cũng có thể sử dụng được, vì các ứng dụng được cài trên điện thoại, và cho khai thác miner dễ dàng. mục tiêu là toàn thế giới sẽ sử dụng Electroneum . tương lai nó có thể nó sẽ bắt kịp được cả đồng tiền bitcoin.

Electroneum là một công ty được thành lập ở nước anh.

Đăng ký Binance : Binance.com

Từ Lúc ICO tới khi lên Sàn ETN đã giúp nhiều người x10 lần tải sản một coin đáng để hold

Đăng ký Channel Kiemtienonline nhận kèo vip: https://t.me/kiemtienonlineeu

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here