HỘI NGHỊ CỦA SỰ ĐỒNG THUẬN -CONSENSUS 2017: CHÍNH PHỦ CÁC NƯỚC EU, ẤN ĐỘ XEM XÉT CON ĐƯỜNG CHẤP NHẬN TOÀN CẦU HÓA BLOCKCHAIN

0
3750

Các diễn giả trong buổi khai mạc hội nghị Consensus 2017 đồng ý rằng blockchain được thiết lập để trở nên toàn cầu hóa – nhưng khác về cách thức,chính xác là công nghệ sẽ làm điều đó.

Vincent Wang, giám đốc nghiên cứu đổi mới của Tập đoàn Wanxiang,Trung Quốc, chứng tỏ rằng con đường dẫn tới thành công có nghĩa là tiếp cận các doanh nghiệp và ngành công nghiệp chưa bắt đầu bất cứ thử nghiệm nào.

Ông nói “Nếu blockchain thành công, mà tôi tin rằng nó sẽ như thế, chúng ta cần phải giải quyết sự im lặng của số đông không được lên tiếng, đó là những ngành công nghiệp mà chúng ta thấy rằng nó sẽ có giá trị”,.

Ông ủng hộ các startups làm việc với mục đích công nghệ nhằm tạo ra các giải pháp táo bạo mà chỉ blockchain có thể mang lại – đồng thời kêu gọi các công ty mới làm việc chặt chẽ hơn với các nhà quản lý địa phương. Wanxiang tung ra bộ tăng tốc khởi động riêng, tập trung vào các ứng dụng như thiết bị kết nối và các thế hệ thành phố tiếp theo, vào tháng 3.

” Giá trị to lớn thu được mà trong nhiều trường hợp chỉ được kích hoạt bởi blockchain,” ông nhấn mạnh.

Không phải tất cả mọi người trong ban hội thẩm đồng ý quan điểm về quy định. Nick Giurietto, Tổng giám đốc của Hiệp hội Thương mại Tiền tệ Kỹ thuật số Úc (ADCCA), cho rằng việc giảm bớt các rào cản về luật pháp sẽ khuyến khích việc áp dụng rộng rãi hơn blockchain.

“Các quyết định đầu tư sẽ không được thực hiện trong một môi trường có quy định không chắc chắn,” ông cho biết thêm rằng quá trình cập nhật các quy định chậm chạp như trước đây tạo ra những rào cản khác.

Hợp tác cùng nhau

Hợp tác là chủ đề chính trong buổi hội nghị, cùng với việc những người tham dự thảo luận về các giải pháp của các chính phủ các nước và những thay đổi về luật pháp – và làm thế nào để họ nghĩ được rằng họ không thể hành động một mình.

Ông nói, “Cần phải có sự phối hợp xuyên quốc gia hơn nữa,” ông nói thêm: “Chúng tôi tin chắc sau internet, đây là điều lớn tiếp theo sẽ thay đổi mọi khía cạnh của cuộc sống con người.”

Tuy nhiên, sự thay đổi đó có thể sẽ mất thời gian – quan điểm được công nhận bởi các bên hội thẩm.

“Trung Quốc được biết đến với sự kiên nhẫn mang tính chiến lược đối với các chính sách kinh tế”, Wang nói, tin tưởng rằng sự quan tâm của Trung Quốc đối với blockchain sẽ sớm xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here