Thông báo nghẽn Blockchain Nhận Chậm trễ BTC trên BTCgreen.co

0
1607

Chúc mừng BTC Green đã mở bán thành công Block Đầu tiên 300.000 BTCG vào 20:00 ngày 2/12/2017 và tiếp tục mở bán ở những ngày tiếp theo.

Hiện tại trên hệ thống một số bạn chuyển BTC từ về ví trên Btcgreen.co đang bị Ngẵn ở hệ thống Blockchain của btcgreen . Các bạn đừng quá lo lắng vì Admin bên Mỹ họ đã mail xử lý triệt để vấn đề này chậm nhất là ngày 7-12-2017 tất cả mọi người đều sẽ nhận đủ BTC đã chuyển.

BTC green Đã gây tiếng vang thành công trong đêm đầu tiên. Việc Mua ICO thành công ngay từ đêm đầu giúp các invester sẽ có nguồn trữ lớn và tài sản dự đoán sẽ được nâng cao khi giá trị đồng BTCG trong giai đoạn ICO ngày càng một tăng.

Theo thông tin từ ban quản trị btc green sẽ chạy hệ thống trao đổi nội bộ vào tuần tới. Các thành viên có thể trao đổi với nhau. Đây là một tin tốt trong việc ra mắt sàn giao dịch nội bộ đầy đủ các tính năng và cho Rút tiền khi ICO kết thúc. Giá trị đồng BTC green sẽ tiếp tục tăng và hệ thống luôn được nâng cấp để đáp ứng tiến độ đó

ĐĂNG KÝ HỆ THỐNG BTCGREEN TẠI : https://btcgreen.co/?ref=lightd

Link chợ mua bán BTCG,
https://t.me/joinchat/G1_J51AUvCSfk0SMpalnWw
• Link Zalo
https://zalo.me/g/lwklbb809
• Link ví android.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.btcgreen.wallet&rdid=com.btcgreen.wallet.

Chú thích:Việc đầu tư tài chính luôn tìm ẩn rủi ro, Bạn phải chịu trách nhiệm về việc nghiên cứu phân tích và đầu tư của bạn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here