XVG coin Là gì – Coin đáng để trade và đầu tư

0
9540

XVG là gì

VERGE (XVG) là một loại tiền điện tử tự hào là một biểu tượng của sự tiến triển trong thế giới cryptocurrency. Đây là một mật mã an toàn / vô danh / phát triển hơn so với phần còn lại, được hỗ trợ bởi bitcoin và một cộng đồng rộng tri thức rộng lớn và vô cùng mạnh mẽ

Cách tạo ví Verge

Các ví XVG hiện tại có thể kết nối với internet thông thường. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với một mạng riêng. Thông qua công nghệ tiên tiến, rất dễ dàng để xác minh tính xác thực của ví. Tạo ví ở https://vergecurrency.com/

Ví dụ hiện tại có một ID giao dịch và một Block explorer. Ngoài ra, chúng còn có VERGE TOR / i2P Nodes giúp bạn dễ dàng chạy ví. Để tăng cường giao diện, các ví có sẵn trong da khác nhau mà cung cấp một biến thể đồ họa ấn tượng. Người ta hy vọng rằng các mạng riêng sẽ được mở rộng trong tương lai gần. Tương tự như vậy, các ý tưởng định hướng cộng đồng sẽ được thực hiện.

Có nhiều ví XVG khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng. Trước tiên, người dùng có thể sử dụng ví tiền cho phép người dùng gửi hoặc nhận Verge trên các hệ điều hành Windows 7 và 8.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng ví trên các HDH Linux bằng cách tải xuống mã nguồn từ GitHub.

Thứ ba, bạn có thể dùng ví Mac GUI trên hệ điều hành Mac.

Ngoài ra, ví XVG có thể được tạo trên nền Web với Google’s 2 Factor Authorization.

Ví điện tử XVG cho phép bạn tạo tài khoản chỉ trong vài phút. Nó cũng an toàn và dễ sử dụng.

Ví dụ này có thể mở bằng bất kỳ trình duyệt nào. Hơn nữa, một ví android có thể được sử dụng mà làm cho nó dễ sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Cách đào Verge XVG

Verge có thể được khai thác trên các hồ bơi khác nhau có sẵn trên trang web; Http://vergecurrency.com .Nhiều người đã đào rất nhiều xvg khi phần thưởng khai thác mỏ cao. Trong thực tế, đôi khi giá cả quá rẻ nên bỏ qua. Bạn nên sử dụng các thuật toán cập nhật nhất. Bạn có thể chọn pool ưa thích của mình. Tương tự như vậy, bạn sẽ nhận được thời gian chặn và tổng số phần thưởng.

Làm sao để mua và bán verge.

Hiện tại sàn mua bán Verge phổ biến nhất là Binance Sàn điện giao dịch hỗ trợ tốt trên android , IOS, Và có cả phần mềm hỗ trợ giao dịch trên máy tính desktop . Bạn đăng ký sàn Binance tại đây : binance.com

Trò chuyện cộng đồng

Có một đài phát thanh trực tiếp hỗ trợ về thị trường về cách vây đang kinh doanh. Hơn nữa, để đảm bảo mọi người giao tiếp với xu hướng thị trường hiện tại, có một cuộc trò chuyện cộng đồng 24/7, nơi thương nhân trao đổi ý tưởng thị trường khác nhau. Những người có vấn đề nhỏ có thể được hỗ trợ đúng để đảm bảo họ đưa ra các quyết định sáng suốt bằng cách làm theo chủ đề cộng đồng chính thức.

Verge tự hào là tiền xu trung tâm nhất.

Giá trị đồng Verge XVG hiện nay

1 XVG = 0.06 $ ~0.00000308 BTC

Dự kiến năm sau sẽ tăng x5, x10 lần giá trị.

Đăng ký Binance mua ở : Binance.com

Đăng ký HitBTC mua ởhitBTC.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here