ZEBPAY HỖ TRỢ CẢNH SÁT ẤN ĐỘ SAU KHI KẺ TRỘM NGÂN HÀNG MUA BITCOIN TẠI ĐÂY

0
338

Tài khoản ngân hàng của cơ quan hối đoái Ấn Độ Zebpay  đã bị đóng băng sau cuộc điều tra của nhà nước về một vụ trộm ngân hàng, The startup hôm nay cho biết.

Tin tức khu vực Pune Mirror thông tin hồi đầu tuần rằng bọn tội phạm đã khai thác một lỗi cho phép họ ăn cắp hàng trăm ngàn đô la từ ngân hàng Maharashtra Những người đứng sau vụ trộm sau đó đã  đầu tư  quỹ bị đánh cắp cho bitcoins thông qua Zebpay.

Trong khi điều tra vụ án, cảnh sát đã đóng băng ba tài khoản ngân hàng cùng với với các khoản tiền gửi đi, trong đó có một tài khoản của sở giao dịch. Theo báo cáo, bốn cá nhân cuối cùng được xác định là thủ phạm đều là cư dân ở thành phố Buldhana.

Khi được liên hệ bởi CoinDesk, đồng sáng lập Zebpay Sandeep Goenka cho biết, con bọ này đã cho phép các hacker chi tiêu nhiều tiền hơn mức thực sự trong tài khoản, một số trong đó đã được sử dụng để mua bitcoins.

The startup đã hợp tác với cuộc điều tra, giải thích thêm rằng trong thời gian này  các hoạt động vẫn diễm ra bình thường và không ai trong số những người dùng của họ bị ảnh hưởng.

Goenka nói với CoinDesk

“Zebpay đã giúp phòng tội phạm Cyber Pune thu hồi lại những bitcoins do bị cáo mua lại, điều này có thể xảy ra bởi vì chúng tôi lần theo KYC để xác minh danh tính của tất cả người dùng.Văn phòng tội phạm Cyber sau đó đã ra lệnh bán các bitcoins để lấy lại tiền.Các bitcoins cũng được bán Trên Zebpay “.

Theo nhà đồng sáng lập, tòa án đã đưa ra lệnh hủy bỏ việc đóng băng tài khoản của ngân hàng và “vấn đề bây giờ đã được khép lại”

Zebpay, được thành lập vào năm 2012, đã huy động 1 triệu đô la trong khoản tài trợ của Series A vào đầu năm 2016.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here